LIỆU CÓ CẦN THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT?

AndaConcept

  • LIỆU CÓ CẦN THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT?
  • LIỆU CÓ CẦN THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT?
  • LIỆU CÓ CẦN THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT?


Đối với người Việt, nhà đóng một vai trò quan trọng. Họ luôn muốn trang hoàng cho không gian sống này của mình. Có nhiều người thường rất kỹ càng trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng liệu điều đó có thực sự cần thiết? Cùng với AndaDecor tìm ra câu trả lời qua bài viết này nhé.

Lý do bạn nhất định phải thuê thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that

  1. Tối ưu hóa chi phí thực hiện

Có nhiều người luôn cho rằng việc tự mình thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Có thể nói, đây là quan điểm sai lầm. Nó chỉ đúng nếu bạn có một ít kiến thức về thiết kế, thi công nhà ở. Khi bạn không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ có các chi phí phát sinh, làm tổng chi phí ngôi nhà bị tăng lên.

Trong khi đó, với những đội nhóm thiết kế có thâm niên lâu năm, họ có thể dự trù được các khoản chi phí. Từ đó, bạn sẽ có thể nắm rõ các chi phí và đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bản thân.

  1. Đảm bảo về tiến độ thời gian

Việc thuê một nhà thầu thực hiện sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian. Với kinh nghiệm và kiến thức, họ sẽ không mất nhiều thời gian để thực hiện, đảm bảo tiến độ làm việc.

  1. Đảm bảo chất lượng dự án

Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế nội thất, họ sẽ có nhiệm vụ hoàn thiện toàn bộ căn nhà. Vì vậy, các công ty thiết kế nội thất sẽ có trách nhiệm thực hiện từng chi tiết để mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Nếu sau khi hoàn công, có bất kì sự cố nào, họ sẽ là người giúp các bạn sửa chữa toàn bộ.

Ở một số công ty, nhằm để thu hút hơn nhiều khách hàng, các công ty còn cung cấp thêm các gói bảo dưỡng, bảo trì thường niên. Ngày nay, các công ty còn đầu tư đội ngũ tư vấn riêng, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc cũng như trợ giúp khi họ gặp khó khăn.

 Có phải thiết kế nội thất không có nhược điểm?

Câu trả là không. Tất nhiên, cũng như bao cái khác, nó cũng có nhược điểm. Chẳng hạn như bạn dễ thuê trúng những các công ty thiếu kém chất lượng. Bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí để tô điểm cho không gian sống. Vì vậy, trước khi thuê bạn cần phải tìm hiểu kĩ doanh nghiệp mà mình sẽ hợp tác.

AndaDecor là một trong những doanh nghiệp bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, AndaDecor chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ANDADECOR - THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA LDM

Địa chỉ: Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015
Bài viết liên quan
Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Chọn dịch vụ *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.Danh mụcTags