BẬT MÍ CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM VÀNG AN TOÀN NHƯNG VẪN GÂY ẤN TƯỢNG

AndaConcept

  • BẬT MÍ CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM VÀNG AN TOÀN NHƯNG VẪN GÂY ẤN TƯỢNG
  • BẬT MÍ CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM VÀNG AN TOÀN NHƯNG VẪN GÂY ẤN TƯỢNG
  • BẬT MÍ CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM VÀNG AN TOÀN NHƯNG VẪN GÂY ẤN TƯỢNG


Từ lâu, thiết kế nội thất tiệm vàng đã là một thử thách đối khó nhằn với những nhà thiết kế vì  trị giá đặc trưng của sản phẩm này tuy nhỏ nhưng có giá trị và mức độ canh tranh cao. Một cửa hàng vàng để thu hút khách hàng của mình đều phải sang trọng, đẹp và tuân thủ các nguyên tắc nhất định khi thực hiện thiết kế. Đó là những quy tắc gì, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của AndaDecor.

Lợi ích khi thiết kế nội thất tiệm vàng.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian cửa hàng: Việc thiết kế sẽ làm cho không gian luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp đúng với giá trị sản phẩm. Từ đó, thu hút được sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Một thương hiệu vàng bạc luôn chú trọng, đầu tư đến hình ảnh thương hiệu sẽ dễ gây ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. Khi đó, của hàng bạn sẽ có được lượng khách hàng ổn định và lâu dài.

Giảm thiểu chi phí: Nếu cửa hàng bạn được thiết kế, định hướng ngay từ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hiệu quả cho nhà đầu tư

Những quy tắc thiết kế tiệm vàng không thể bỏ qua

Thiết kế theo phong cách không gian mở

Trong quá khứ, hầu hết các cửa hàng sẽ áp dụng kiểu thiết kế truyền thống - tủ kệ đặt san sát nhau. Còn hiện nay, người ta lại ưa chuộng thiết kế theo không gian mở, tạo sự rộng rãi, thoáng mát. Cách thiết kế của những của tiệm hiện nay thường thể hiện rõ nét đối tượng của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được bố trí theo mùa và từng chiến dịch, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, tạo sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Setup mặt tiền ấn tượng

Nếu chỉ chú trọng đến sản phẩm mà không quan tâm mặt chính của cửa hàng thì quả là một điều sai lầm. Trên thực tế, hình ảnh bên ngoài của cửa hàng là một trong những yếu tố dễ gây ấn tượng cùng như thu hút khách hàng nhất. Vì vậy, hầu hết các tiệm vàng thường rất được đầu tư các bảng hiệu sản phẩm, để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt các mặt hàng một cách nhanh chóng và tăng khả năng nhận diện của thương hiệu.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là một yếu tố mang khách hàng đến gần với thương hiệu. Khi chọn đúng tone màu chủ đạo sẽ tạo ra sự kích thích hiệu ứng thị giác của khách hàng, giúp nâng cao khả năng mua hàng người dùng. Là một công ty chuyên về thiết kế nội thất, AndaDecor khuyên bạn nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng như nâu, kem, vàng… để  tạo nên không gian sang trọng, tinh tế với sản phẩm.

Hài hòa về mặt ánh sáng

Đối với các cửa hàng vàng bạc, ngoài màu sắc thì ánh sáng là thành phần cần được bạn chú trọng. Để tăng sức phản quang lên tia sáng, tạo cảm giác lung linh thì bạn hãy chọn ánh sáng hài hòa với không gian cửa hàng. Ngày nay, mọi cửa hàng đều chọn dùng ánh sáng đèn điện thay cho ánh sáng tự nhiên vì khi dưới ánh sáng đèn điện, các sản phẩm sẽ thu hút hơn rất nhiều. Ánh sáng nên dùng là màu vàng nhạt và ánh sáng trắng.

Tinh tế chọn tủ và kệ trưng bày

Vàng bạc là sản phẩm mang vẻ quý phái nên bạn cũng cần chọn cho chúng những kệ tủ phù hợp, tôn nên giá trị. Với các mẫu nữ trang nhỏ như vòng, lắc, bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ treo, Còn với những sản phẩm vàng, bạn cần sử dụng các tụ kệ chắc chắn, cao cấp để trưng bày nhé.

Trên đây là toàn bộ những quy tắc thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc đã được AndaDecor tổng hợp được. Nếu các bạn cần trợ giúp gì, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tối sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

ANDADECOR - THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA LDM

Địa chỉ: Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015

 Bài viết liên quan
Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Chọn dịch vụ *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.Danh mụcTags