BẬT MÍ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

AndaConcept

  • BẬT MÍ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
  • BẬT MÍ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
  • BẬT MÍ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP


Trở thành nhà thiết kế nội thất có lẽ là ước mơ của nhiều nhà bạn trẻ. Khi ngày nay, cơ hội việc làm và có mức thu nhập cho các nhà thiết kế nội thất khá hấp dẫn. Nhưng con đường nào để trở thành các nhà thiết kế tương lai.  Hãy đọc bài viết dưới đây và khám phá  hành trình trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Để trở thành nhà thiết kế không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phải việc qua rất nhiều cánh cửa. Cuộc hành trình trở thành nhà thiết kế nội thất chắc chắn sẽ vượt qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Có niềm đam mê với thiết kế nội thất

Một nguyên lý tất yếu trong cuộc sống là khi bạn muốn làm bất cứ điều gì thì phải có đam mê với nó. Vì chỉ khi có niềm yêu thích thì bạn mới có động lực để học hỏi cũng như sống chung với nghề trong suốt cuộc đời.

Thiết kế nội thất

Bạn nên định hình và quyết định cho mình, theo học các lớp vẽ từ cơ bản đến nâng cao, tìm hiểu về ngành và công việc thiết kế nội thất từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Để sau khi tốt nghiệp mái trường cấp 3, bạn sẽ lựa chọn vào trường đại học phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn thân.

Giai đoạn 2: Học hỏi, tích lũy kiến thức

Sau khoảng thời gian ấp ủ giấc mơ thì bây giờ là lúc bạn ươm mầm cho chúng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ đi tích lũy kiến thức nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình như:

  • Thi vào một trường đại học, cao đẳng đào tạo về ngành nào đó

  • Học các trung tâm, cơ sở uy tín đào tạo thiết kế nội thất

  • Từ tìm tòi, học hỏi thông qua nhiều nguồn khác nhau (group, internet,...)

Dù là bạn chọn cách nào thì AndaDecor khuyên bạn nên tìm kiếm cho mình những nơi uy tín, có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp để có thể vững bước trên con đường đã chọn nhé.

Giai đoạn 3: Trải nghiệm thực tế

Đây có thể xem là giai đoạn quan trọng dẫn đến sự thành công trong tương lai của bạn đấy.

Tuy rằng, bạn đã học giỏi đến đâu mà không có kiến thức thì cũng bằng thừa. Nếu bạn đã tích lũy lượng kiến thức lý thuyết tốt rồi thì bạn hãy chọn một doanh nghiệp để thực hiện và trau dồi kỹ năng thực tiễn.

Bên cạnh đó, công việc này rất cần sự sáng tạo, nên bạn cũng phải xác định phong cách thiết kế của riêng mình, tạo ra sự khác giữa bạn và các nhà thiết kế khác. Bởi vì, điều này sẽ giúp bạn khẳng định chất riêng cũng như tạo ấn tượng tới khách hàng.

Nói tóm lại, thiết kế nội thất là một nghề khó. Bạn không chỉ cần có khiểu thẩm mỹ mà còn phải có nền tảng kiến thức vững chắc. Nhằm giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Hy vọng bài viết trên đã một phần nào giúp các bạn hiểu về con đường của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. AndaDecor xin chúc các bạn sớm hoàn thành ước mơ nhé.

ANDADECOR - THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA LDM

Địa chỉ: Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015
Bài viết liên quan
Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Chọn dịch vụ *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.Danh mụcTags