Tranh trang trí

Tranh luôn là một trong những vật dụng trang trí đơn giản mà hiệu quả cho không gian sống. Một bức tranh đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ cho thiết kế mà còn mang đến sự thư thái cho gia chủ. Tuy nhiên lựa chọn bức tranh nào, vận chuyển và lắp đặt ra sao luôn là nội băn khoăn của nhiều khách hàng. LDM giới thiệu tới bạn dịch vụ cung cấp tranh trang trí uy tín và chất lượng.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tranh trang trí tại LDM?

Dịch vụ cung cấp tranh trang trí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, LDM tự hào đã chinh phục được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi có những đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, có tư duy thẩm mỹ tốt luôn sẵn sàng đưa ra cho bạn sự tư vấn phù hợp với không gian thiết kế mà bạn đang hướng đến.

Đối với dịch vụ cung cấp tranh trang trí tại LDM, khách hàng được tư vấn miễn phí kỹ lượng về chất liệu, kích thước cũng như nội bức tranh sao cho phù hợp nhất với không gian. 

Dịch vụ cung cấp tranh trang trí tại LDM

Dịch vụ cung cấp tranh trang trí

Chúng tôi cung cấp các dòng tranh trang trí với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cho dù bạn đang cần tranh trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, không gian quán cafe,... chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những thiết kế tranh phù hợp nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ tại LDM, bạn được trải nghiệm quy trình phục vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng. Trước hết, khách hàng sẽ trao đổi ý tưởng và đội ngũ tư vấn của LDM sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và gợi ý về những dòng tranh phù hợp. Việc của bạn là lựa chọn và ký kết hợp đồng dịch vụ với LDM. Cuối cùng, khâu hoàn tất vận chuyển và lắp ráp sẽ được LDM cam kết hoàn thành sớm nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành nếu như phát sinh những lỗi về sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ cung cấp tranh trang trí tại LDM đã mang đến những thay đổi trong không gian sống của rất nhiều gia đình. Chần chừ gì mà không liên hệ với LDM để mang đến những sự thay đổi tiếp theo cho bạn.AndaDecor - Thương hiệu sản phẩm cao cấp của LDM

Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày