Thiết kế Kiến trúc

Với một nhu cầu phát triển các dự án bất động sản hiện nay, không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc ra đời để thu hút đông đảo các chủ đầu tư từ giai đoạn đầu của các dự án. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng dịch vụ thiết kế kiến trúc phải đảm bảo lựa chọn được đúng đối tượng cung cấp uy tín và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến L Design Media.

Tại sao nên chọn L Design Media?

Tại sao nên chọn L Design Media?

 

Muốn có một dịch vụ thiết kế kiến trúc như ý, hãy liên hệ L Design Media. Dịch vụ thiết kế kiến trúc từ LDM luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo, uy tín, với những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng khỏi phải bàn cãi với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm đòn bẩy của thành công. Do đó, LDM sẽ luôn cung cấp thông tin cho quý khách hàng một cách chân thực, chi tiết và cụ thể nhất để khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, LDM cam kết chế độ bảo hành cao với mọi dịch vụ từ dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà hàng, biệt thự, căn hộ, chung cư,… đa dạng phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ

 

Quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ

Quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ thiết kế kiến trúc của LDM như sau:

Bước 1: Khách hàng trao đổi với các kiến trúc sư của LDM về ý tưởng và những đóng góp xây dựng ý tưởng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ phác thảo 2D và nhận đóng góp sửa đổi từ khách hàng

Bước 3: Thiết kế bản vẽ 3D chi tiết chốt duyệt từ hai bên.

Bước 4: Lập và dự toán chi phí thiết kế kiến trúc

Bước 5: Bàn giao với khách hàng.

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, liên hệ ngay LDM – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc hàng đầu không nên bỏ qua.AndaDecor - Thương hiệu sản phẩm cao cấp của LDM

Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày