Xây dựng trọn gói

Dịch vụ xây dựng trọn gói đang là một dịch vụ thu hút được nhiều gia đình lựa chọn. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, công nhân xây dựng… tất cả đề được công ty lo chu toàn. Khi xây dựng xong, chìa khóa sẽ trao đến tận tay các gia đình mà không cần phải lo toan tất bật nhiều công việc khi xây nhà.

Dịch vụ xây dựng trọn gói

 

Dịch vụ xây dựng trọn gói của LDM có gì?

Tại Công ty, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tất cả mọi tâm tư của khách hàng khi có ý định xây dựng nhà cửa trọn gói tại Công ty. Khách hàng sẽ đưa ra những gợi ý, còn lại từ thiết kế, thi công đến sẽ được công ty thực hiện với những kiến trúc sư giỏi nhất, thêm vào đó, vật liệu để lựa chọn xây dựng sẽ luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng, bền bỉ và giá cả phải chăng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại Công ty đang cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói cho nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng,… nhà xưởng và biệt thự. Chi phí xây dựng trọn gói, tùy thuộc vào công trình, diện tích và vật tư nhưng chắc chắn sẽ là chi phí hợp lý và phải chăng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại LDM đem lại ưu điểm gì cho khách hàng?

Dịch vụ xây dựng trọn gói

Khi lựa chọn việc xây dựng nhà trọn gói, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm từ dịch vụ như:

+ Tiết kiệm được vô số thời gian thiết kế, lựa chọn các vật liệu xây dựng, nhà thầu xây dựng

+ Chi phí sẽ được nắm bắt cách rõ ràng, ít khi có những phát sinh.

+ Đảm bảo được tính minh bạch cho công tác thi công cũng như giá sát công trình để đảm bảo tiến độ tốt nhất.

+ Ưu đãi bảo hành trọn đời và sẵn sàng khắc phục khi có những lỗi phát sinh.

Tổng kết dịch vụ xây dựng trọn gói

Hãy lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói tại công ty, tin chắc rằng, khách hàng sẽ luôn hài lòng về tất cả các khâu trong dịch vụ của công ty đưa ra. Nếu có thắc mắc, hay muốn tư vấn về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến website https://andadecor.com để được tư vấn chi tiết hơn.AndaDecor - Thương hiệu sản phẩm cao cấp của LDM

Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày