DỊCH VỤ TRANG TRÍ TẾT

AndaDecor triển khai Dịch vụ trang trí Tết, tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc. Từ lâu phong tục trang trí ngày Tết, chuẩn bị đón chào năm mới trên khắp phố phường, con đường... đã dần trở nên quen thuộc.

Đoạn đường được trang trí lung linh hơn, quán xá cũng được mặc thêm áo mới, các công ty, trung tâm thương mại cũng trang hoàng cho không gian trở nên đẹp đẽ hơn,…Ở đâu ta cũng nhìn thấy một màu Tết nhuộm đỏ cả không gian. Trang trí, dọn dẹp ngày Tết còn mang ý nghĩa xua đuổi những điều không may mắn của năm cũ, để đón nhận những điều đẹp đẽ nhất của năm mới đến. Không những vậy, Tết thường là dịp nhiều khách khứa, các khách hàng, đối tác đến thăm và vui chơi, check – in cùng bạn bè, gia đình tại những trung tâm thương mại, siêu thị,…. Việc trang trí ngày Tết trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt từ bao đời.

Dịch vụ trang trí Tết cho các doanh nghiệp cơ quan,  đơn vị kinh doanh

Trang trí Tết là việc làm cần thiết đối với những công trình có quy mô lớn như Toà Nhà, ​Building, Trung ​Tâm ​Thương ​Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn…, giúp nó khoác lên mình tấm áo Tết mỗi dịp Tết đến. Điều này không những giúp thu hút nhiều khách hàng mà còn đem lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng, đối tác. Và có thể nói, đây cũng là nguồn cảm hứng cho các nhân viên nhân dịp cuối năm, tạo nên không gian độc đáo trang hoàng cho dịp cuối năm và chào đón năm mới.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty, cơ quan… mô hình trang trí, tiểu cảnh tết… AndaDecor đã cung cấp dịch vụ trang trí tết, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bận rộn không có thời gian trang trí. AndaDecor sẽ lên ý tưởng, thiết kế để phù hợp với yêu cầu cũng như không gian của quý khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ trang trí Tết 

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến cho thời gian dành cho công việc chăm sóc bản thân, gia đình hay nhà cửa của mình thu hẹp lại. Và nhất là trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc thì số lượng công việc càng tăng lên nhiều hơn.

Mặc dù rất muốn nhà cửa hay cửa hàng của mình luôn đẹp mắt ấn tượng trong những ngày đầu Xuân. Nhưng không phải ai cũng có đủ quỹ thời gian để dọn dẹp và trang trí lại chúng. Xuất phát từ thực trạng đó là sự ra đời của dịch vụ trang trí Tết Nguyên Đán đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

Cụ thể là:

– Có được một sản phẩm trang trí giàu giá trị nghệ thuật, độc đáo và chuyên nghiệp Những người thực hiện thiết kế và thi công trang trí có chuyên môn, có sự sáng tạo và kinh nghiệm.  Đây chắc chắn sẽ tạo nên một sản phẩm trang trí tết giàu tính thẩm mỹ. Và quan trọng hơn thế là có thể  khắc họa ý tưởng cũng như thông điệp mong cầu của bạn vào đấy.

– Tiết kiệm thời gian: Với những người thi công trang trí đã có kinh nghiệm thì thời gian lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành tác phẩm. Sẽ giúp rút ngắn rất nhiều so với việc bạn phải tự lên ý tưởng. Rồi tìm nơi mua sắm phụ kiện trang trí và mày mò bắt tay thực hiện.

– Đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc riêng không bị ảnh hưởng. Dĩ nhiên khi bạn giao trọn gói nhiệm vụ đó cho một dịch vụ trang trí tết uy tín. Bạn sẽ yên tâm hoàn thành nốt các công việc dang dở của mình.

ANDADECOR - THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA LDM

Địa chỉ: Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015AndaDecor - Thương hiệu sản phẩm cao cấp của LDM

Tầng 15 -VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918839015

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày